Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ giá bán lẻ , bạn đồng ý sử dụng các điều khoản sử dụng (Điều khoản) giá rẻ . Bạn lấy hàng cũng đồng ý Đức các thu thập hàng nhái và sử dụng thông tin nhất định về bạn đánh giá , lắp đặt đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật Thái Lan của chúng tôi (Chính sách bảo mật) đánh giá . Vui lòng đọc Điều khoản đánh giá và Chính sách bảo mật thật cẩn thận tham khảo . có nên mua Nếu bạn không hiểu gần nhất được điều khoản hay chính sách bảo mật thảo luận , hãy rời Trang web trung tâm và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi vận chuyển có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật vệ sinh bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web địa chỉ . Xin tự động vui lòng xem lại Điều khoản bình luận và Chính sách bảo mật thường xuyên dễ dàng . cửa hàng Nếu mới nhất bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý nhận hàng , hãy rời khỏi Trang web tại nhà và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web thống kê hoặc Dịch vụ gần nhất , bạn tuyên bố shop và đảm bảo rằng bạn Đài Loan đã trên 18 tuổi nước ngoài , cư dân link web của Cộng hoà xã hội Việt Nam tổng hợp và có đủ điều kiện pháp lý phân phối để tham gia mini và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tốt nhất . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn mini , không độc quyền facebook , mua hàng có thể hủy bỏ siêu thị , không thể chuyển nhượng bỏ sỉ để sử dụng trang web giá rẻ và dịch vụ cá nhân nhập khẩu , phi thương mại hướng dẫn . amazon Khi chấm dứt Thỏa thuận này nơi bán , giấy phép này gần nhất sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố bảo hành và đảm bảo bền tất cả to các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong Mỹ các hình thức khác liên kết rẻ nhất với sử dụng qua app của bạn trên Trang web nội địa và Dịch vụ hiện có bình luận , hoàn thiện shopee và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ Mỹ , bạn đồng ý nhận lớn các email quản trị từ chúng tôi Thái Lan . Bạn voucher cũng đồng ý nhận đấu giá các email quảng cáo từ công ty Úc của chúng tôi an toàn facebook các bên quảng cáo trung gian hỗ trợ mà chúng tôi làm đại diện. Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối an toàn được ghi trong xách tay các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ tư vấn , bạn đồng ý nhận email quản trị Đức và tiếp thị từ công ty tài chính lớn và đối tác trung gian nội địa mà chúng tôi bền đã cung cấp thông tin bảo hành của bạn như một phần phản hồi của Dịch vụ gần nhất , cho nhận hàng dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không phân phối . Bạn đánh giá có thể chọn không nhận email tiếp thị từ Đức các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng khuyến mãi của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến chất lượng hướng dẫn có thể hướng dẫn bạn đến hàng nhái các trang web lừa đảo của bên thứ ba (“Trang web kiểm tra của bên thứ ba”) chính hãng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung lớn và hoạt động thống kê của giá bán các trang web Úc của bên thứ ba ăn trộm . Chúng tôi không đảm bảo báo giá , xác nhận xuất khẩu , cam đoan đặt mua hoặc chịu trách nhiệm đối mua hàng với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào giá sỉ hoặc bất kỳ sản phẩm facebook hoặc dịch vụ nào siêu thị được quảng cáo gần nhất hoặc cung cấp trên đổi trả hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào mới nhất . Bạn nên dùng quan điểm Đức của bạn phụ kiện và thận trọng khi truy cập trang web Pháp của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web dễ dàng và Dịch vụ nhập hàng được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đấu giá và “có sẵn” mới nhất . Việc sử dụng Trang web to và Dịch vụ là rủi ro cung cấp của vận chuyển riêng bạn địa chỉ . Trong phạm vi tối đa nhập hàng được luật pháp hiện hành cho phép so sánh , Trang web mới nhất và Dịch vụ shopee được cung cấp nơi nào mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào amazon , cho sản xuất tiki được thể hiện hay ngụ ý đổi trả , siêu thị bao gồm đấu giá nhưng không giới hạn phản hồi , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng có nên mua , khả năng cho mục đích cụ thể nổi tiếng hoặc không vi phạm giảm giá . Không có lời khuyên nhập khẩu hoặc thông tin nào đã qua sử dụng , bảo hành dù bằng miệng to hoặc bằng văn bản giao hàng , do bạn từ chúng tôi tổng hợp hoặc thông qua Trang web chiết khấu hoặc Dịch vụ nhập hàng sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không xách tay được nêu rõ trong tài liệu này online . Không giới hạn ở trên chợ , chúng tôi hướng dẫn và người cấp phép bảo hành của chúng tôi ( sản xuất Thái Lan các công ty con đặt hàng , chi nhánh đổi trả , đại lý báo giá , giám đốc thế giới và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web bảo hành và Dịch vụ là chính xác thanh toán , đáng tin cậy Đức hoặc chính xác; rằng Trang web đặt mua và Dịch vụ sửa chữa sẽ đáp ứng cao cấp các yêu cầu chất lượng của bạn; rằng Trang web chất lượng và Dịch vụ nội địa sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm thống kê hoặc địa điểm cụ thể nào phản hồi , không bị gián đoạn mua hàng hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm thương hiệu hoặc lỗi nào nơi nào sẽ giá rẻ được sửa chữa; tổng hợp hoặc rằng Trang web đổi trả và Dịch vụ không có vi rút đổi trả hoặc thế giới các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa lừa đảo được luật pháp hiện hành cho phép nơi bán , không trường hợp nào chúng tôi đã qua sử dụng dịch vụ những người cấp phép giá rẻ của chúng tôi ( có nên mua danh sách các công ty con lừa đảo , chi nhánh lớn , đại lý dịch vụ , giám đốc Pháp và nhân viên lắp đặt của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt vận chuyển , trực tiếp chiết khấu , gián tiếp giá sỉ , ngẫu nhiên hướng dẫn , đặc biệt ở đâu tốt , hậu quả Mỹ hoặc xuất khẩu các thiệt hại đại diện hàng giả , bảo hành bao gồm cửa hàng nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận vận chuyển , lợi thế thương mại giá sỉ , sử dụng đổi trả , dữ liệu Hàn Quốc hoặc bảng giá các tổn thất vô hình khác dịch vụ , do việc sử dụng bỏ sỉ , không có khả năng sử dụng giá sỉ hoặc không có sẵn lớn của Trang web thảo luận hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận mua sắm được bỏ sỉ các ý kiến kiểm tra của khách hàng voucher . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi xách tay có thể so sánh phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe kho hàng những gì bạn nói hàng Hiệu . Xin shopee vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ Đức của bạn.

4.9/5 (94 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo